หมวดหมู่

วันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2558

SUAY360 แนะนำแบรนด์ Makeup Academy หรือ MUR

เครื่องสำอางแบรนด์ล่าสุดที่ทางร้าน Suay360 ได้นำเข้ามานั่นก็คือแบรนด์ Makeup Academy หรือเรียกย่อๆว่า MUR นั่นเองค่ะ ส่วนเหตุผลว่าทำไมเราถึงได้เลือกแบรนด์นี้นั้นเพราะว่า MUR เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ในแง่ความหลากหลายของไลน์สินค้า และแต่ล่ะไลน์ก็มีสีสันและ texture ที่แตกต่างกันมากมาย ทั้งในแง่ของอารมณ์ และความเป็น limited ที่น่าสะสม และที่ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากเลยก็คือราคา 

ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกที่ลอนดอน เครื่องสำอาง MUR ถูกบอกต่อกับแบบปากต่อปากในเรื่องราคาที่ถูกเหลือเชื่อ แต่แพ็คเกจจิ้งกลับมีสไตล์และไม่กิ๊กก๊อก ซึ่งทางร้านหวังว่านี่จะเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้สาวๆไม่ต้องคิดนาน และรู้สึกมีความสุขกับสิ่งที่ชอบได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

เอาล่ะ คราวนี้มาดูกันว่า มีเครื่องสำอางชิ้นไหนของ MUR ที่กำลัง Hot hit อยู่ตอนนี้

Redemption Iconic 3 ฝาแฝดของ Urban Decay Naked 3 ในโทนสีชมพูคลาสสิกและม่วงชวนฝันที่สุดแสนจะน่าใช้ แน่นอนว่าในแง่ความเหมือนของสีหลังจากการ Swatch นั้นเหมือนกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน 

ส่วนเทศการ Valentines อันใกล้นี้ สาวๆคงจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ 2 พาเลทที่มาในรูปแบบของ White และ Black Chocolate อันเก๋ไก๋ เข้ากับเทศกาลเป็นอย่างอย่าง I ♥ Makeup Naked Chocolate และ I ♥ Makeup I Heart Chocolate 


 I ♥ Makeup Naked Chocolate

I ♥ Makeup I Heart Chocolate 

หรือสำหรับใครที่ชื่นชอบการปัดแก้มแล้ว Blushing Hearts บลัชออนและบรอนเซอร์ในแพ็คเกจรูปหัวใจที่สวยหรูมีหลากเฉดสีและเนื้อสัมผัสให้เลือก ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าครอบครองค่ะ
ใครอยากรู้ว่าเครื่องสำอาง MUR นั้นมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ลองเข้าไปชมกันได้ที่ www.suay360.com กันเลยค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น