หมวดหมู่

วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557

อยากเป็นตัวช่วยในการประหยัดเวลาการเลือกสินค้า Beauty ให้คุณลูกค้าค่ะ ^^

เมื่อ 3 ปีก่อนเราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบยืนอ่านฉลากกำกับของสินค้า.. 

หรือการเดินเลือกซื้อแชมพูได้เป็นชั่วโมงๆ ว่าแชมพูตัวไหนน่าจะเหมาะกับเราที่สุด พฤติกรรม Shopping Therapy เหล่านี้คือสิ่งที่ชิลล์มากในอดีตเพราะว่าเราไม่ค่อยมีอะไรทำนัก แต่ทุกวันนี้ที่สินค้าและบริการต่างๆนั้นมี Supply มากกว่า Demand ตั้งแต่หัวจรดเท้า เหมาะเจาะกับจังหวะที่เราโตขึ้น ก็มีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบอะไรมากขึ้น การที่จะเดินเข้าไปใน Drug Store ซักแห่งและหยิบขวดเสปรย์น้ำแร่ทุกยี่ห้อที่วางบนชั้นวางมาผลิกอ่านฉลากว่ายี่ห้อไหนน่าใช้กว่ากันก็คงไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ทุกครั้ง 


อย่างไรก็ตามด้วยความที่เรารู้จักคนเยอะ ทำให้เรามีเพื่อนมากมายหลายสาขาอาชีพ เพื่อนๆเราหลายคนนั้นอยู่ในแวดวงสวยๆงามๆ ตั้งแต่ช่างทำผม เจ้าของแบรนด์ Skincare ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมตัวแม่ คอยให้คำแนะนำและหยิบยื่นสินค้าดีๆราคาน่ารักมาให้ ช่วยให้เราประหยัดเวลาที่ใช้ในการเลือกสรรสินค้าแต่ล่ะครั้งตรงนี้ไปพอสมควร จากเดิมที่เดินไปซื้อเอง ลองเอง ก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นซื้อตามคำแนะนำบอกต่อของเพื่อนๆเชื่อมั้ยคะ ว่าแต่ล่ะแบรนด์ที่เขาแนะนำกันมานี่เราไม่รู้จักมาเลย แต่ด้วยความที่เราชอบลองอะไรใหม่ๆ ถ้า Packaging ผ่านในสายตาเรา และสินค้านั้นปลอดภัยได้มาตราฐานแล้วเราก็โอเค แล้วเราก็พบว่าสินค้าพวกนี้น่าหลงใหลไม่แพ้สินค้าแบรนด์ดังที่รู้จักกันเลย


ไม่นานนักหลังจากได้ฉุกคิดว่า อันที่จริงแล้ว ของดีบางทีก็ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ก็เหมือนกับขนมเค้กบ้านเรา คุณแม่ทำเองอาจจะอร่อยกว่าขนมเค้กของร้านเค้กชื่อดังก็ได้เพียงแต่คนไม่รู้เท่านั้นเอง พอคนไม่รู้ ทางเลือกในการจับจ่ายใช้สอยก็จะมีแต่ตัวเลือกเดิมๆ และอีกอย่างผู้หญิงเราต้องใช้เงินเพื่อดูแลตัวเองต่อเดือนๆแล้วก็ไม่ใช่น้อยๆเลย มันคงดีเนอะถ้าเราใช้โลกออนไลน์ให้เป็นประโยนช์ ลองเปิดร้านค้าเล็กๆ(แต่ทำไปทำมามันค่อยๆใหญ่ขึ้น) ไว้เป็นพื้นที่ที่คอยแนะนำสินค้าและบริการที่ใช้ดี ราคาสมเหตุสมผล ที่เราได้มีโอกาสใช้ให้หลายๆคนได้รู้จัก ฝากไว้เป็นสินค้าทางเลือก ซึ่งเราเชื่อว่าสินค้าบางตัวนั้นคุณภาพก็เที่ยบเท่ากับสินค้าที่มาจากแบรนด์ดังที่มีราคาสูงกว่าได้เลย และนอกจากนี้ยังได้ช่วยเพื่อนๆโปรโมตสินค้าและบริการของพวกเขาอีกทางหนึ่งด้วย ก็เลยเป็นที่มาของ ร้านค้า Suay360 ที่ถ้าทุกคนสังเกตดีๆจะพบว่า เอ๊ะ! สินค้าของร้านนี้ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย หรือทำไมราคาไม่แพงนั่นเองค่ะ ^^อยากสวยคิดถึงเรา SUAY360 เพื่อนแท้ออนไลน์ 

Le t ' s  B e  F r i e n d 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น